18

PARAM SUNDARI

13 136 Minutes Hindi

Romance, Drama, Comedy

Synopsis
In Kerala's picturesque backwaters, a North Indian and South Indian find unexpected love. Their cultural di􀆯erences spark a hilarious and chaotic romance, full of twists and turns. Two diverse worlds collide in a heartwarming story. கேரளாவின் அழகிய பின்நீரோடங்களில், ஒரு வடஇந்தியரும் ஒரு தென்னிந்தியரும் எதிர்பாராத வகையில் காதலில் விழுகின்றனர். அவர்களின் கலாச்சார வேறுபாடுகள் சிரிப்பும் குழப்பமும் நிறைந்த ரொமான்சை உருவாக்குகின்றன. இரு வெவ்வேறு உலகங்கள் மோதிக் கொண்டாலும், அது ஒரு இதயம் கவர்ந்துகொள்ளும் கதையாக மாறுகிறது. Keralavin azhagiya pinnneerodangalil, oru vadhaindhiyaram oru thennindhiyaram ethirparadha vagaiyil kaadhalil vizhginranaar. Avarhalin kalachara verupaadugal sirippum kuzhaippum niraindha romance-ai uruvaakkugindrana. Iru vevveru ulagangal modikkondaalum, adhu oru idhayam kavarnthukollaum kathaiyaaga maarugiradhu.